Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán

Nhằm giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Arofurni, chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng các phương thức thanh toán sau.

Thanh toán COD

 Nhằm giúp cho khách hàng an tâm khi mua sắm Online, khác với tư duy truyền thống tiền trao thì hàng mới có. Ở Arofurni, quý khách hàng không cần trả tiền ngay mà vẫn được xem hàng trước khi thanh toán. Chúng tôi chỉ thu tiền khi thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi (COD): Áp dụng cho khách hàng toàn quốc. Phí Ship quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Quy trình thanh toán COD như sau:

1) Khách hàng điền thông tin địa chỉ, số điện thoại, Email trên hệ thống.

2) Sau khi nhận thông tin của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng bằng Email.

3) Trong vòng 1 ngày kể từ ngày xác nhận thành công, chúng tôi sẽ đóng gói và bàn giao đơn vị vận chuyển, sau đó sẽ email đến bạn thời gian nhận hàng sớm nhất.

4) Khi nhận hàng, khách hàng có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Lưu ý nếu muốn đổi địa điểm giao hàng so với ban đầu vui lòng liên lạc trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận mail xác nhận thời gian vận chuyển đơn hàng.

Thanh toán chuyển khoản qua Ngân Hàng

Với hình thức này bạn có thể chuyển khoản đến tài khoản của chúng tôi theo thông tin bên dưới. Khi chuyển khoản vui long ghi đầy đủ thông tin theo cú pháp sau: Tên người đặt hàng, số điện thoại người đặt hàng, lý do chuyển tiền.

Thanh toán trực tiếp tại Nội thất giá kho

Địa chỉ: Thôn 2, Xã Đông, Huyện K’Bang, Gia Lai

Số điện thoại: 0976 032 034

Email: [email protected]